Tìm hiểu những loại động cơ dành cho ba bánh chở hàng

2423

Để có được một chiếc xe tốt, điều không thể thiếu chính là phần động cơ, và xe ba bánh chở hàng cũng vậy. Sau đây, cơ khí Khánh Huyên xin giới thiệu với quý vị một cách tổng quan nhất về các loại động cơ của dòng xe này

Những loại động cơ nào thường được dùng cho xe ba bánh chở hàng

 

Động cơ luôn được ví là trái tim của xe, dù là bất cứ loại xe nào. Và mỗi loại xe là một động cơ khác nhau , không cái nào giống cái nào. Đặc biệt với dòng xe ba bánh.

Bởi xe ba bánh chở hàng là loại xe được sản xuất khá đặc biệt với cấu trúc nhỏ gọn nhưng cũng sức mạnh mẽ với khả năng chở hàng với trọng tải khá lớn. Đó chính là nhờ động cơ mạnh mẽ của xe. Hiện nay loại xe này gòm ha dòng động cơ là động cơ chạy xăng và động cơ chạy dầu.

Các loại động cơ chạy xăng của xe ba bánh chở hàng.

Động cơ chạy xăng được sử dụng khá phổ biến hiện nay, Loại động cơ này lại có 2 loại:
Động cơ loncin máy nước

Xe ba bánh chở hàng động cơ máy xăng
Xe ba bánh chở hàng động cơ máy xăng

Đây là loại động cơ dành cho xe ba bánh, xe lôi các loại với chất lượng vượt trội. Với động cơ loncin có khả năng sinh công rất mạnh mẽ, tạo khả năng cho xe làm việc bền bỉ và liên tục . Bên cạnh đó, động cơ có khả năng làm mát máy liên tục nhờ hệ thống tản nhiệt máy bằng nước, giúp xe luôn hoạt động tốt và đảm bảo độ bền cho xe.

Đây là động cơ được sử dụng rất phổ biến ở dòng xe ba bánh chở hàng máy xăng. So với động cơ Loncin, loại động cơ này có giá thành cạnh tranh hơn nhưng vẫn đảm bảo khả năng vận hành mạnh mẽ và độ bền tốt.

Hiện nay ở cơ khí Khánh Huyên chúng tôi có đa dạng loại động cơ ddeerr người sử dụng có thể lựa chọn loại động cơ phù hợp với nhu cầu chuyên chở hàng hóa của mình. Có các dung tích xi lanh như: 125cc, 150cc, 175cc, 200cc, 250cc… .

>>Xem thêm Cách chọn xe loi tu che và địa chỉ ban xe ba banh tốt nhất để biết cách chọn chiếc xe phù hợp nhất nhé!

Động cơ máy dầu cho xe ba bánh chở hàng

Bên cạnh các dòng máy xăng, cơ khí Khánh Huyên còn sản xuất chế tạo dòng xe động cơ máy dầu. Ưu điểm của dòng xe này là sức tải lớn hơn rất nhiều, ít khấu hao, tiết kiệm nhiên liệu hơn so. Nếu nhu cầu chuyên chở hàng hóa của quý vị lớn, loại động cơ này chính là lựa chọn tối ưu nhất. Tùy theo loại mã lực (D15, D18, D20, D30…) mà sức tải khác nhau và có thể lên đến 5 tấn.

Xe ba bánh chở hàng động cơ chạy dầu của cơ khí Khánh Huyên
Xe ba bánh chở hàng động cơ chạy dầu của cơ khí Khánh Huyên

Với sức tải lớn như vậy nhưng những chiếc xe ba bánh động cơ máy dầu vẫn giữ được thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho việc chuyên chở qua các địa hình giao thông nhỏ hẹp. Bên cạnh đó, dòng xe cũng mang lại cảm gíac êm ái hơn cho người sử dụng.

Trên đây là những loại động cơ hay được sử dụng cho xe ba bánh chở hàng hiện nay. Mỗi loại đều mang đặc điểm khác nhau nhưng cả hai đều có chung điểm mạnh là tạo nên một động cơ mạnh mẽ cho xe lôi ba bánh chở hàng.

Nguồn: Cokhikhanhhuyen.vn

SẢN PHẨM KHÁC

Xe 6 bánh động cơ 30 mã lực Khánh Huyên

Xe 6 bánh động cơ 30 mã lực Khánh Huyên

Liên hệ: 0912359404 - 0914910160

Xe lôi FUSHIDA chở hàng

Liên hệ: 0912359404
Xe ba bánh chở nước Khánh Huyên

Xe ba bánh chở nước Khánh Huyên

Liên hệ: 0912359404 - 0914910160
Xe ba bánh động cơ 175 cc Khánh Huyên

Xe ba bánh chở hàng 175 cc Khánh Huyên

Liên hệ: 0912359404 - 0914910160