Tại sao xe ba bánh Khánh Huyên lại có chất lượng tốt hơn các đơn vị khác

555

Chúng tôi hiểu rằng, để mua được một chiếc xe ba bánh chở hàng quý vị phải bỏ ra một số tiền lớn. Mồ hôi công sức của ai bỏ ra cũng đều đáng quý như nhau cả. Chính vì vậy, nhiều quý khách hàng sẽ phân vân xem nên mua sản phẩm của Khánh Huyên hay của đơn vị khác. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc đó của quý vị.

Xe ba bánh Khánh Huyên sản xuất với chất lượng vượt trội

Nếu quý vị đã đọc bài viết: Nam Định- thủ phủ sản xuất xe ba gác của Việt Nam thì cũng nắm rõ được, số cơ sở sản xuất dòng xe này ở địa phương rất đông mà trong đó, cơ khí Khánh Huyên là đơn vị sản xuất lâu năm nhất, uy tín nhất.

Xe ba bánh chở hàng của cơ khí Khánh Huyên
Xe ba bánh chở hàng của cơ khí Khánh Huyên

Theo tâm lí chung trước khi mùa hàng, quý vị thường dạo qua các cơ sở sản xuất khác nhau, so sánh giá cả chất lượng để đưa ra quyết định mua hàng chính xác nhất. Đối với xa ba bánh cũng vậy. Khi lựa chọn cho mình một chiếc xe ba bánh, quý vị sẽ đắn đó giữa giá cả và chất lượng. Làm sao để lựa chọn được sản phẩm ưng ý với giá thành tốt nhất.

Không đơn giản mà sản phẩm của cơ Khí Khánh Huyên lại xuất hiện trên khắp mọi miền đất nước và luôn được khách hàng tin tưởng.

Tại sao xí nghiệp cơ khí Khánh Huyên lại tự tin về chất lượng sản phẩm đến như thế?

Như đã nói, chúng tôi là đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất xe ba gác. Với nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với nghề, chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra những chiếc xe có chất lượng tốt nhất xứng đáng với số tiền quý vị bỏ ra. Để quý vị hiểu rõ hơn vì sao xe ba bánh của cơ khí Khánh Huyên lại tự tin về chất lượng, chúng tôi xin liệt kê một số nguyên nhân sau:

_Linh phụ kiện được nhập khẩu chính hãng, chất lượng tốt. Xe ba bánh là một sản phẩm cơ khí phức tạp, được cấu thành từ nhiều bộ phận khác nhau và ở cơ sở của chúng tôi, từng chi tiết nhỏ nhất đều được chăm chút tỉ mỉ. Chúng tôi tin tưởng rằng, sản xuất xe cũng giống như xây nhà vậy, từng viên gạch phải có chất lượng tốt nhất thì ngôi nhà mới vững chắc được. Chính vì thế, quý vị hoàn toàn có thể yên tâm về từng chi tiết trên chiếc xe của chúng tôi.

_Chất lượng máy đảm bảo

Động cơ là bộ phận quan trọng nhất, nó đóng vai trò quan trọng quyết định chất lượng và độ bền của chiếc xe ba bánh. Chính vì vậy bộ máy luôn được cơ khí Khánh Huyên quan tâm nhất. Động cơ của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng, mang đến cho người sử dụng sự hài lòng và an toàn nhất

_Được sản xuất bởi đội ngũ lao động có tay nghề cao, làm việc lâu năm. Đảm bảo độ chính xác về kỹ thuật trên từng chi tiết máy móc.

Đội ngũ lao động có tay nghề cao, tỉ mỉ, tận tâm
Đội ngũ lao động có tay nghề cao, tỉ mỉ, tận tâm

Và yếu tố quan trọng nhất khi sản xuất xe ba bánh chính là con người. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, chúng tôi tự hào là cơ sở đi tiên phong, dày dặn kinh nghiệm nhất. Cơ khí Khánh Huyên luôn nhắc nhở đội ngũ lao động của mình phải đặt sự tận tâm lên hàng đầu, nhờ đó sản phẩm của chúng tôi luôn chính xác đến từng chi tiết.

Để sở hữu một chiếc xe ba bánh ưng ý nhất, rất nhiều người đã không ngại đường xá xa xôi đến tận cơ sở sản xuất của chúng tôi để tận mắt nhìn thấy những chiếc xe ra đời. Và tất nhiên, ngay cả những vị khách khó tính nhất cũng gật đầu đồng ý lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Với tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, những chiếc xe của cơ khí Khánh Huyên luôn khẳng định và tự tin về chất lượng. Chúng tôi đảm bảo rằng, chiếc xe mà quý vị mua luôn hoàn toàn xứng đáng với số tiền mình bỏ ra.

Với uy tín, chất lượng và sự tin tưởng của người tiêu dùng, cơ khí Khánh Huyên luôn không ngừng học hỏi và cải tiến chất lượng sản phẩm. Những chiếc xe ra đời bằng công nghệ sản xuất xe ba bánh của Khánh Huyên phải là tốt nhất, chất lượng nhất, không phụ sự tin tưởng của tiêu dùng.

Quý vị có nhu cầu tư vấn và mua hàng vui lòng liên hệ:

XÍ NGHIỆP CƠ KHÍ KHÁNH HUYÊN

KCN Xã Xuân Tiến – Huyện Xuân Trường – Tỉnh Nam Định

Hotline: 0912359404 – 0914910160

Website: cokhikhanhhuyen.vn

 

SẢN PHẨM KHÁC

Xe ba bánh máy dầu động cơ 28 mã lực lốp kép không mui

Xe ba bánh máy dầu động cơ 28 mã lực lốp...

Liên hệ: 0912359404 - 0914910160
Cốp Pha thép Khánh Huyên

Cốp pha thép Khánh Huyên

Liên hệ: 0912359404 - 0914910160
xe ba banh

Xe ba gác động cơ 150cc

Liên hệ: 0915359404

Xe ba gác máy dầu động cơ 24 mã lực lốp...

Liên hệ: 0912359404 - 0914910160
Xe ba bánh động cơ 200 cc Khánh Huyên

Xe ba gác động cơ 200 cc Khánh Huyên

Liên hệ: 0912359404 - 0914910160