Cách chọn xe loi tu che và địa chỉ ban xe ba banh tốt nhất

1991

Bạn đang muốn tìm mua xe loi tu che làm phương tiện vận chuyển nhưng không biết cách chọn xe như thế nào cho chất lượng cũng như chọn địa chỉ ban xe ba banh nào uy tín. Đối với loại xe có thiết kế khá khác biệt như xe lôi chở hàng thì việc cân nhắc và xem xét kĩ trước khi chọn mua là rất cần thiết.

Chọn xe loi tu che có ben và không ben

Loại động cơ là tiêu chí quan trọng khi chọn mua xe ba bánh
Loại động cơ là tiêu chí quan trọng khi chọn mua xe ba bánh

Khi ban xe ba banh, người bán luôn tư vấn cho khách hàng lựa chọn giữa xe có ben và không có ben. Ben nâng của xe loi cho hang tu che được xem là một tiêu chí quan trọng khi chọn mua xe.

Ưu điểm của những chiếc xe loi tu che có ben nằm ở sự tiện lợi khi bốc dỡ hàng hóa như sỏi, đá, cát, xi măng, vật liệu xây dựng… những mặt hàng đổ đống không cần sựu cẩn thận trong việc bốc dỡ. Ben thủy lực giúp người chở đồ không mất quá nhiều công sức vào việc bê gỡ đồ. Với tác dụng của thụt dầu thủy lực có thể tự động nâng thùng giúp cho đồ đạc xuống vị trí mà bạn mong muốn.

Người lại xe loi tu che có ben lại không được người ban xe ba bánh giới thiệu cho khách hàng thường xuyên chở hàng hóa dễ vỡ như thủy tinh, kính…, những loại hàng hóa không thể đổ đống.

Nếu bạn thường xuyên chở những loại hàng hóa này, thì cũng không nên tốn tiền để để lựa chọn xe có ben bởi giá thành để thêm ben thủy lực của xe loi tu che không hề rẻ. Thật lãng phí khi bạn phải bỏ ra chi phí lớn để mua xe có ben nhưng lại không dùng đến hoạt động của bộ phận ben.

Xem thêm:

Xe ba bánh tự chế – bí quyết giúp nâng cao tuổi thọ

Những bệnh thường gặp ở bộ côn trên xe loi tu che 

Sử dụng xe ba gác, xe lôi chở hàng thế nào cho đúng?

Chọn loại động cơ cho xe loi tu che

Nhìn chung các cơ sở ban xe ba banh thông thường hay có xe ba bánh động cơ chạy xăng. Một số lời khuyên khi lựa chọn động cơ phù hợp cho xe:

Loại động cơ là tiêu chí quan trọng khi chọn mua xe loi tu che
Loại động cơ là tiêu chí quan trọng khi chọn mua xe loi tu che

+ Đối với động cơ 175cc, 200cc, 250cc: thích hợp với nhu cầu chuyên chở hàng hóa trên 3 tấn, thường xuyên di chuyển đường xa. Ưu điểm của động cơ 200 phân khối: sức chở hàng tốt, thích hợp đường xa.

+Đối với xe loi tu che động cơ nhỏ hơn như: 125cc, 150cc: thích hợp với nhu cầu sử dụng chuyên chở hàng hóa khoảng từ dưới 2 tấn. Và thường xuyên di chuyển quãng đường không quá xa.

Ngoài ra để phục vụ nhu cầu chuyên chở hàng hóa có trộng lượng lớn hơn, cơ khí Khánh Huyên còn ban xe ba banh, xe loi tu che chạy động cơ máy dầu. Ưu điểm của dòng xe này là động cơ khỏe hơn rất nhiều, có thể chuyên chở trọng lượng đến 5 tấn mà thiết kế vẫn nhỏ gọn phù hợp chạy cả trong các ngõ ngách nhỏ hẹp.

Xe loi tu che máy dầu
Xe loi tu che máy dầu

Nếu dòng xe ba gác chạy xăng không đủ đối với bạn thì dòng xe máy dầu này là lựa chọn hoàn hảo.

Một số tư vấn khác khi chọn mua xe loi tu che

Việc xem xét giữa chọn mua xe ba bánh có mái che và không có mái che cũng rất quan trọng. Đối với xe có mái che sẽ giúp tài xế tránh khỏi những lúc mưa nắng nhưng ngược lại lại khá vướng. Còn đối với xe không có mái che lại giúp bạn thuận lợi hơn khi đổ hàng mà không lo vướng mái.

Xe loi tu che cua cơ sở ban xe ba banh cơ khí Khánh Huyên đa đạng mẫu mã và nhận sản xuất theo yêu cầu của khách hàng
Xe loi tu che cua cơ sở ban xe ba banh cơ khí Khánh Huyên đa đạng mẫu mã và nhận sản xuất theo yêu cầu của khách hàng

Ngoài ra một lưu ý nữa cũng nên cân nhắc là lựa chọn kích cỡ thùng xe phù hợp với nhu cầu chở hàng.

Hi vọng những tư vấn cách chọn mua xe loi tu che trên sẽ giúp bạn bạn lựa chọn được cho mình chiếc xe ưng ý và chất lượng nhất, đáp ứng tốt nhu cầu chuyên chở hàng hóa.

Nếu quý vị vẫn còn thắc mắc trong việc lựa chọn hãy liên hệ với cơ khí Khánh Huyên, chúng tôi chuyên sản xuất và ban xe ba banh theo yêu cầu của khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể thêm bớt một số chi tiết hay lựa chọn kiểu dáng, kích cỡ xe loi tu che theo nhu cầu cá nhân.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ:

XÍ NGHIỆP CƠ KHÍ KHÁNH HUYÊN

KCN Xã Xuân Tiến – Huyện Xuân Trường – Tỉnh Nam Định

Hotline: 0912359404 – 0914910160

Nguồn: cokhikhanhhuyen.vn

Tìm kiếm trên google:

xe loi tu che

ban xe ba banh

xe lôi chở hàng

xe ba gác

SẢN PHẨM KHÁC